Facebook Youtube

 

Tin tức Lễ kết hôn của 2 chú chó Alaska trước sự chứng kiến của hơn 100 vị khách mời

Hai chú chó Alaska Malamutes vừa được tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của 100 vị khách mời vào ngày hôm qua (8/2) ở Manado (tỉnh Sulawesi Utara, Indonesia).

Hai chú chó Alaska Malamutes sống ở Manado thuộc tỉnh Sulawesi Utara, Indonesia vừa được tổ chức lễ kết hôn trước sự chứng kiến của hơn 100 vị khách mời vào hôm qua (8/2).

Lễ cưới của Yipa và Buls diễn ra trong ngày hôm qua (8/2).

Nhiều vị khách tới chúc mừng "đôi vợ chồng trẻ".

"Cô dâu" Yipa đội một chiếc vòng hoa trên đầu và mặc chiếc váy trắng điệu đà. "Chú rể" Buls mặc chiếc áo sơ mi trắng, bên ngoài khoác chiếc ghi lê đen và đeo cặp kính trong lễ cưới của mình.

Hơn 100 vị khách mời đã có mặt tại buổi lễ để chứng kiến và “chúc phúc” cho “đôi vợ chồng trẻ”.

Chiếc bánh cưới đơn giản có hình 2 chú chó ở bên trên và trang trí phù hợp với chúng, cùng khán phòng lung linh được chủ nhân chuẩn bị chu đáo.

Chiếc bánh cưới được chủ nhân chuẩn bị.

Yipa đội một chiếc vòng hoa trên đầu còn Buls đeo chiếc kính khá ngầu.

Yipa và Buls đứng trên bục sân khấu, được chính chủ nhân của mình làm chủ hôn và tuyên bố trở thành vợ chồng. Nhiều vị khách mời tỏ ra thích thú và hào hứng với lễ cưới đặc biệt này.

Alaskan Malamute còn được gọi là Mahlemuts. Đây là một giống chó sói kéo xe tuyết ở Alaska, chúng được đặt tên theo tên của một bộ tộc ở đây.

Những năm gần đây, giống chó này được ưa chuộng và nhân giống làm thú cưng nuôi trong nhiều gia đình. Chúng được biết đến là loài rất ít “nói” và khi giao tiếp sẽ hú thay vì sủa như những giống chó khác.Nhiều người tò mò và thích thú.

(Nguồn: Dailymail)Bình luận

Chưa có bình luận/ ý kiến


Để lại một cảm nhận hay ý kiến của bạn. Bạn cần phải đăng nhập trước khi gửi ý kiến của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký.